วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

สุรินทร์ – ห้างดังเมืองช้าง (ห้างฯเมย์) เติมความสุข สร้างรอยยิ้ม แก่ผู้สูงอายุ

สุรินทร์ – ห้างดังเมืองช้าง (ห้างฯเมย์) เติมความสุข สร้างรอยยิ้ม แก่ผู้สูงอายุ โรงเรียนผู้สูงวัยเทศบาลตำบลสนม อ.สนม จ.สุรินทร์

เมื่อวันที่ (21 ส.ค. 61) ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์ รายงานว่า ห้างฯเมย์สุรินทร์ ร่วมกับคุณ ภาวิดา  ซุยวัฒนา เดินทางเยี่ยมโรงเรียนผู้สูงวัยเทศบาลตำบลสนม อ.สนม จ.สุรินทร์ พร้อมมอบตู้เอกสาร และชุดอุปโภคแก่ผู้สูงวัยกว่า 200 คน เพื่อเติมความสุข สร้างรอยยิ้ม แก่ผู้สูงวัย

ซึ่งห้างร้านเมย์สุรินทร์ มีสาขาเกือบทุกอำเภอในจังหวัดสุรินทร์ ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่ที่อำเภอสนม เมื่อวันที่ 15 ส.ค.61 ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนมาอุดหนุนจับจ่ายซื้อของกันอย่างคึกคัก ซึ่งห้างร้านเมย์สามารถใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐในการซื้อสิ้นค้าได้ และยังมีโปรฯ สำหรับผู้จับจ่ายเมื่อซื้อสิ้นราคาตั้งแต่ราคา 100 บาทขึ้นไป มีของแถมต่างๆตามประเภทสิ้นค้าที่ร่วมรายการ จึงทำให้ประชาชนที่รู้ข่าวออกมาจับจ่ายกันเป็นจำนวนมาก

และเมื่อวันนี้ 21 ส.ค.61 ห้างร้านเมย์ร่วมกับคุณ ภาวิดา  ซุยวัฒนา ก็จัดกิจกรรม เยี่ยมโรงเรียนผู้สูงวัยของเทศบาลตำบลสนม ซึ่งมีกว่า 200 คน พร้อมทั้งได้มอบสิ่งของเครื่องใช้ดำรงชีพพื้นฐานแก่ผู้สูงวัย บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม สร้างความสุขแก่นักเด็กเรียนสูงวัย ซึ่งทางเทศบาลและโรงเรียนผู้สูงวัยก็ให้การต้อนรับคณะที่มาด้วยการรำกงก้า ซึ่งเป็นวัฒนธรรมโบราณของท้องถิ่น ด้วยความสนุกสนามอย่างอบอุ่น

ข่าวสนมนิวส์

About The Author