วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

ชลบุรี-ร้านทองชื่อดังสัตหีบ เปิดเพิ่มใหม่สาขาที่ 11 “สุพัตรา เยาวราช สาขาเทสโก้โลตัส อู่ตะเภา กม.10 สัตหีบ”

03 พ.ย. 2018
1810

ชลบุรี-ร้านทองชื่อดังสัตหีบ เปิดเพิ่มใหม่สาขาที่ 11 “สุพัตราเยาวราช สาขาเทสโก้โลตัส อู่ตะเภา กม.10 สัตหีบ”

 

 

วานนี้ 2 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณห้างสรรพสินค้า เทสโก้โลตัส สาขาอู่ตะเภา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นห้างเปิดใหม่ของอำเภอสัตหีบ นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 ได้ให้เกียรติร่วมเป็นประธานเปิด “ห้างทองสุพัตราเยาวราช”

 

 

โดยมี ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทห้างทองสุพัตรา ชลบุรี จำกัด และ คุณสุพัตรา เผือกประพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทห้างทองสุพัตราชลบุรี จำกัด ให้การต้อนรับ ซึ่งภายในงานได้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

 

 

ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ (ดร.เอ) กรรมการผู้จัดการ บริษัทห้างทองสุพัตรา ชลบุรี จำกัด เปิดเผยว่า ได้เล็งเห็นการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในพื้นที่สัตหีบว่าน่าจะมีการเจริญเติบโตอย่างมากในอนาคตภายหน้า เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองไทย มีหาดทรายสวยสะอาดและยังเป็นแหล่งของทหารเรือไทย และกำลังเข้าโครงการ EEC (โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาตตะวันออก) ตามนโยบายของรัฐบาลอีกด้วย จึงได้ทุ่มทุนเปิดร้านทองเป็นสาขาที่ 11 กลางห้างใหม่เพื่อดึงดูดลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนไปมาในห้างใหม่แห่งนี้

 

 

อีกทั้งยังเป็นเส้นทางผ่านที่จะเข้าไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ภายในอำเภอสัตหีบ และสำหรับผู้ที่สนใจจะหาซื้อทองคำที่มีคุณภาพราคากันเอง และถือว่าเป็นห้างทองท้องถิ่น ของคนสัตหีบซึ่งเปิดบริการให้คนสัตหีบมาเป็นเวลากว่า 30 ปี อีกด้วย ในช่วงนี้ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 พ.ย.61 นี้ ทางห้างทองสุพัตรา เยาวราช สาขาเทสโก้โลตัสอู่ตะเภา ยังจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ ฟรีค่ากำเหน็จ และยังได้รับของสมนาคุณกลับไปด้วย และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อทองในช่วงนี้นอกจากฟรีค่ากำเหน็จแล้วยังได้ลุ้นรางวัลชิงโชคกันในแต่ละรอบตลอดวันอีกด้วย รวมทั้งยังรับซื้อ ขายฝาก ทองคำทุกชนิดให้ราคาสูงที่สุดอีกด้วย.

 

ภาพ – ข่าว / สมนึก เชื้อสนุก

About The Author

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สุรินทร์-เหมือนจริงมาก โจรชุดดำ บุกปล้นร้านทองเยาวราชสนม
(หลวงพ่ออี๋) วัดสัตหีบ มอบเงินและสิ่งของจัดกิจกรรมให้เด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ 2562
จัดพิธีต้อนรับ “เรือหลวงภูมิพลอดุลยเดช” เรือฟริเกตสมรรถนะสูง เทียบเท่าชั้นเรือพิฆาต
แผลงฤทธิ์ไม่หยุด!!! ปาบึกถล่ม ตราด-ชลฯ กระทบหนัก ทหารเร่งช่วยเหลือ(คลิป)
กองทัพเรือ จัดกำลังพล-ทีมแพทย์ พร้อมเข้าช่วยเหลือ หากเกิดภัยพิบัติจากปาบึก
ชลบุรี-ฉลองวันคล้ายวันเกิด อาจารย์จ่อย แจกข้าวสารอาหารแห้งกว่า 1 พันชุด