วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง นักร้องชาย ตำบลหนองระฆัง อำเภอสนม (มีคลิป)

 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง นักร้องชาย ตำบลหนองระฆัง อำเภอสนม  8 หมู่บ้าน

วันนี้ 30 มี.ค.61 ที่ตลาดประชารัฐ “ฮักสนม ” ได้จัดแข่งการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ทุกๆวันศุกร์ ซึ่งศุกร์วันนี้คือ 30 มี.ค.61 เป็นการแข่งขันคัดเลือกหานักร้องที่จะเข้าไปรอบชิงชนะเลิศ ของตำบลหนองระฆัง ซึ่งมีจำนวน 8 หมู่บ้าน ที่ส่งเข้าประกวด ได้แก่

  1. บ้านนาดี ม.1 นายอนันตชัย สอนสมนึก
  2. บ้านนาดี ม.2 นายแหลม ดาศรี
  3. บ้านปะ ม.3 นายนัทธพงษ์ เงาะเศษ
  4. บ้านหนองระฆัง ม.4 นายสุเทียน เหมทอง
  5. บ้านโนนธาต. ม.5 นายโสภา ชัยฉลาด
  6. บ้านหนองทิดลา ม.6 นายนนท์ ยอดสระดี
  7. บ้านสะทืด ม.7 นายทองคำ ภูรหงษ์
  8. บ้านหนองระฆัง ม.8 นายธีรชัย สนองบุญ

สด เที่ยวชมตลาดฮักสนม และชมการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง นักร้องชาย ตำบลหนองระฆัง อำเภอสนม #มาเชียร์กันเด๋อพี่น้อง♡บ้านนาดี ม.1 นายอนันตชัย สอนสมนึก♡บ้านนาดี ม.2 นายแหลม ดาศรี♡บ้านปะ ม.3 นายนัทธพงษ์ เงาะเศษ♡บ้านหนองระฆัง ม.4 นายสุเทียน เหมทอง♡บ้านโนนธาต. ม.5 นายโสภา ชัยฉลาด♡บ้านหนองทิดลา ม.6 นายนนท์ ยอดสระดี♡บ้านสะทืด ม.7 นายทองคำ ภูรหงษ์♡บ้านหนองระฆัง ม.8 นายธีรชัย สนองบุญ#ข่าวสนมนิวส์ สุรินทร์ รายงาน

โพสต์โดย ข่าวสนมนิวส์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2018

ซึ่งการประกวดร้องเพลง ที่ตลาดประชารัฐ “ฮักสนม ” โดยมีกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนมาร่วมรับชมและเชียร์ผู้เข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ในการประกวดครั้งนี้ทำเอากรรมการตัดสินต้องปวดหัวเพราะแต่ละท่านร้องได้ดีกันทุกคน จึงหาผู้ที่มีข้อบกพร่องในการร้องน้อยที่สุดให้เป็นผู้ชนะ การตัดสินจะมี 2 รางวัลคือ คะแนนสูงสุด จากคณะกรรมตัดสินรวมคะแนน และ อีกรางวัลคือ ขวัญใจมหาชน จะนับคะแนนจากพวงมาลัยที่แฟนคลับมอบให้ และเมื่อสิ้นสุดการร้องคนสุดท้าย

คณะกรรมการก็รวมคะแนนทั้ง 2 ประเภท ประกาศผลการแข่งขันชนะเลิศ ได้แก่ ●ชนะเลิศคะแนนสูงสุด นายทองคำ ภู่หงษ์  บ้านสะทืด ม.7 ●ขวัญใจมหาชน นายแหลม ดาศรี บ้านนาดี ม.2 ในวันศุกร์ที่ 13 เม.ษ.61 นี้ ก็จะเป็นของตำบลสนม ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง รอบคัดเลือกในแต่ละหมู่บ้านเพื่อหานักร้องเสียงดีเข้าชิงชนะเลิศต่อไป

ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง

โพสต์โดย ข่าวสนมนิวส์ เมื่อ วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2018

ภาพ/ข่าว/เรียบเรียง สมศักดิ์ ตระกูลสุข ทีมข่าวสนมนิวส์ / ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

About The Author