วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

สาวพักรีสอร์ท โดนชายข้างห้องบุกจะขืนใจ แล้วยัดเงินให้ บอกเรื่องแค่นี้ช่วยๆกัน

08 ส.ค. 2019
493

สาวพักรีสอร์ท โดนชายข้างห้องบุกจะขืนใจ แล้วยัดเงินให้ บอกเรื่องแค่นี้ช่วยๆกัน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Rinrada Poommaran ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ เล่าถึงเรื่องราวที่ตนถูกกระทำ จนทำให้เรื่องราวผู้คนพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อสาวไปพักในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่กลับมีโจรเข้ามาหาแขก ทำร้ายร่างกาย เจ้าของรีสอร์ทกลับยัดเงินให้ บอกช่วยๆกัน โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Rinrada Poommaran โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เรื่องมีอยู่ว่า เราได้เดินทางไปงานแต่งงานพี่สาวเราที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา เราได้เข้าพักที่ พาราไดส์ รีสอร์ท 2 คืน เป็นรีสอร์ทที่ค่อนข้างใหญ่ เราเปิดห้อง ทั้งหมด 11ห้อง ในที่พักแห่งนี้ 2/8/2019 หนึ่งในห้องที่เป็นห้องเกิดเหตุซึ่งเป็นห้องที่เป็นเตียงเดียว ห้องที่11 คืนแรกเรานอนกับพี่สาวเราที่เป็นเจ้าสาวแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น. แต่คืนที่2 เป็นวันที่3/8/2019 เราเสร็จจากงานแต่งที่บ้านเราก็กลับมาที่พัก

แต่คืนนี้เรานอนคนเดียว เนื่องจากพี่เราต้องไปเครียร์ของต่อ พีเราจึงเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องที่เราพัก แล้วบอกว่าให้เราล็อกห้องดีๆ. แต่พี่สาวและพี่เขย ได้เห็นผู้ชาย เป็นวัยรุ่น นั่งอยู่ห้อง12 ซึ่งเป็นห้องข้างๆเรา แต่ก็ไม่ได้นึกอะไร. จนถึงเวลาประมาณตี1.30นาที. เราก็ตื่นเห็นผู้ชาย อายุประมาณ16-17 ปี ผิวดำ ตัวผอม นั่งตรงปลายเท้าเรา. เราตกใจเลยถามว่าใคร มันตอบว่ามันชื่อปอนด์ แล้วมันก็ค่อมเราแล้วต่อยเราเข้าที่บริเวณ ใบหน้า จนเราเลือดกำเดาไหล เพื่อจะให้เราหมดสติ

และเราก็ร้องขอความช่วยเหลือ มันขึ้นค่อมและใช้หมอนจะกดที่ใบหน้าเรา แต่เราก็ต่อสู้ป้องกันตัว จนเราก็ลุกขึ้นมาบีบคอมันและมันก็บีบคอเรา. และมันก็ดื้นหลุดและหนีออกทางด้านระเบียบรีสอร์ต. เราตรวจเช็คของหายคือรองเท้าแตะ Nike และ เงินสด 1000 บาท เราวิ่งไปหาแฟนและน้องชายเราซึ่งนอนอยู่ห้องตรงข้ามเรา

และโทรหาพี่สาวเราที่อยู่ห้องบริเวณใกล้ๆกันเราก็เดินไปที่เคาเตอร์เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดกับสอบถามประวัติคนเข้าพัก แต่คนดูแลมีอาการบ่ายเบี่ยง คนที่ดูแลเคาเตอร์พูดว่า และจะให้ผมทำงัย จนพี่สาวกับเราโวยวายบอกให้โทรเรียกเจ้าของจึงยอมไปตามเจ้าของมา แล้วเราก็ไปแจ้งความที่โรงพักและตรวจร่างกาย.

พอเรากับมาถึงรีสอร์ต คนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของก็บอกว่ากล้องวงจรปิดรีสอร์ตใช้ไม่ได้ทั้งหมด และก็ไม่มีหลักฐานของคนที่มาเข้าอยู่ ช่วงประมาณ 8โมงเช้า รีสอร์ตได้ให้ทนายโทรมาคุยแล้วก็พูดกับพี่สาวเราว่าต้องการค่าเสียหายเท่าไร

พี่สาวเราตอบไปว่าเราต้องการความรับผิดชอบไม่ใช่มาพูดแบบนี้ ลุงของเราก็ได้ไปคุยกับคนที่บอกว่าเป็นลูกเขยของเจ้าของตอนแรกบอกว่าจะให้ 4000 บาทแต่ทางบ้านเราไม่ยอม เลยโทรไปหาเจ้าของรีสอร์ตเพื่อไกล่เกลี่ยแต่เจ้าของบอกว่าจะให้เงิน10,000บาท

ให้บอกว่าช่วยๆกัน เรารู้สึกไม่โอเคอย่างมาก ทางเจ้าของบอกว่าจะขอติดต่อกับตำรวจก่อนแล้วก็หายไปเลย พอวันจันทร์เราได้คุยกับตำรวจ ตำรวจบอกว่าเจอรองเท้าของเราอยู่หลังห้อง 4/4 ซึ่งเป็นห้องที่อยู่อีกฝั่ง จนถึงตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้เนื่องจากต้องรอพิสูจน์ลายนิ้วมือ ซึ่งตำรวจบอกว่าอาจจะใช้เวลาเกือบเดือน และรีสอร์ตก็ไม่มีการติดต่อแสดงความรับผิดชอบเลย

https://www.facebook.com/rinrada.poommaran/posts/2513632452050476

ขอบคุณภาพ Rinrada Poommaran

About The Author

เรื่องที่เกี่ยวข้อง