วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

สลด !! หนุ่มวัย 32 ปี เครียดจัด คว้าใช้มีดทำร้ายตัวเอง ใช้เชือกผูกคอลาโลกทิ้งจดหมายลาโลกไว้(มีคลิป)

สุรินทร์-สลด !! หนุ่มเมืองช้างวัย 32ปี เครียดปัญหาชีวิต เขียนจดหมายลาแสนเศร้า ก่อนทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และคว้าเชือกไนล่อนผูกคอลาโลก

27 ก.ค.61 – ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เมื่อเวลา10.00 น.ที่ผ่านมร พ.ต.ท. ไกรสิทธิ์ แท่นแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์  รับแจ้งจาก หน่วยกู้ชีพ ต.คำผง ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ในบ้านเลขที่9/49 ม.1 ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโนนนารายณ์  และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วย กู้ชีพ ต.คำผง พร้อมด้วย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอโนนนารายณ์ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย1ราย ทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นาย สมาน (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ชาว ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ ทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และใช้เชือกไนลอนส์สีแดงผูกคอตายกับขื่อไม้ ภายในบ้านปูนชั้นเดียว สภาพศพห้อยโต่งเต่ง ไม่ส่วมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ในที่เกิดเหตุพบจดหมายลาตายจำนวน 1ฉบับ ที่ผู้ตายเขียนข้อความรำพึงรำพันน้อยอกน้อยใจในปัญหาชีวิต ทำให้เกิดความเครียดจนเป็นสาเหตุผูกคอตายดังกล่าว

(คลิปประกอบข่าว)

สอบถามที่เกิดเหตุจากผู้พบศพคนแรกคือลูกสาววัย 6 ขวบได้ปีนหน้าต่างเข้าบ้าน แล้วได้เจอผู้เป็นพ่อผูกคออยู่หน้าทีวี ซึ่งภรรยาได้ไปเก็บเงาะที่ต่างจังหวัด จึงได้อยู่คนเดียวส่วนลูกอีก 4คนได้นอนที่บ้านอีกหลังหนึ่ง

จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบร้องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และหลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

ภาพ – ข่าว / ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

About The Author